1
Bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì không ạ?

Bánh đa nem làng chều đặc biệt túi vàng 10k/túi

Bánh đa nem làng chều đặc biệt túi vàng 10k/túi - 5.0 out of 5 based on 1 vote

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

bánh đa nem loại đặc biệtBánh đa nem làng Chều túi vàng được chọn từ những tấm bánh đa nem chuẩn, đẹp nhất, do những nghệ nhân uy tín trong làng Chều kỳ công chế biến.. Bạn có thể mang mua làm quà biếu hoặc có thể xách tay máy bay đến bất kì đâu bạn muốn. giá 10k/túi .

Bánh đa nem là sản phẩm truyền thống của người dân làng Chều, có hương vị đặc sắc, thơm ngon, sản phẩm đã được duy trì sản xuất và kinh doanh từ nhiều thế kỷ qua. Để phục vụ mở rộng, phát triển sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu sản phẩm của địa phương, đầu năm 2011, dưới sự giúp đỡ, ủng hộ của các cấp chính quyền từ tỉnh đến xã, làng Chều đã thành lập Hiệp hội bánh đa nem làng Chều để từng bước xây dựng thương hiệu tập thể, tăng quy mô sản xuất và kinh doanh bánh đa nem.

Bánh Đa Nem Ăn Sống Làng Chều - 15k/gói 40 tấm

Đồng thời,  khẳng định uy tín, chất lượng của sản phẩm Bánh đa nem cũng như nhằm mục đích quảng bá, nâng cao giá trị kinh tế và tạo chỗ đứng trên thị trường, tránh tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sự phát triển của nghề truyền thống và nguồn thu nhập ổn định của người lao động tại địa phương, việc xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiêụ tập thể “Bánh đa nem làng Chều” là việc làm cấp thiết đặt ra cho các cấp, các ngành từ tỉnh đến xã, tháng 12 năm 2012, Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp cùng với Sở Khoa học- Công nghệ Hà Nam tổ chức trao giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể "Bánh đa nem làng Chều" cho Hiệp hội sản xuất và kinh doanh bánh đa nem làng Chều.
bánh đa nem làng chềuBánh đa nem Làng Chều
 không những nổi tiếng về chất lượng thơm ngon, mà còn nổi tiếng vì lịch sử hình thành lâu đời với hơn 700 năm tuổi của làng nghề truyền thống nơi đây, có thể dùng để cuốn nem rán hoặc dùng cho các món cuốn rất hấp dẫn và thú vị

Theo gia phả của làng, vào năm 1349 (đời Trần Dụ Tông), cụ tổ của nghề bánh đa nem làng Chều là cụ Trần Văn Hám, gia đình cụ Trần Văn Hám hồi đó làm nghề xay xát gạo.Thấy dân làng khó khăn, gạo làm ra tiêu thụ chậm nên cụ đã nghĩ ra một cách là ngâm gạo rồi giã nghiền thành bột nước và hấp trên nồi nước sôi rồi đưa ra ngoài phơi khô.

Thấy sản phẩm này vừa ngon, lại bảo quản được lâu nên cụ truyền dạy việc này cho dân làng. Đến nay theo truyền thống của làng cứ vào ngày 10/2 âm lịch hàng năm, dân trong làng đều tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ tới ông tổ nghề tại đình làng.

Bánh đa nem làng Chều loại đỏ - 8000 đ/15 tấm

phơi bánh đa nemQuy trình sản xuất bánh đa nem làng Chều

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu: Bao gồm gạo, nước sạch, một chút muối và dầu (hoặc mỡ động vật)...Bánh đa nem làng Chều được làm từ gạo tẻ, lựa chọn một cách kỹ lưỡng để chất lượng bánh được đảm bảo.

Bước 2: Ngâm gạo - gạo được ngâm khoảng 1 đêm cho mềm trước khi mang xay, trong quá trình ngâm cho thêm 1 chút muối cho bánh có thêm vị mặn mà

Bước 3: Xay gạo - Ngày trước, các cụ thường giã gạo trong cối, sáu này là cối xay, nhưng bây giờ công nghệ hiện đại nên gạo được xay bằng máy xay

Bước 4: Gạo sau khi xay được  làm chín qua nồi áp suất rồi được dải lên các phên nan

Bước 5: Đem phơi trên những chiếc phên tre. Thông thường người dân phải mất cả đêm để ngâm gạo, rồi đưa gạo được làm chín lên phên trước 6h sáng rồi phơi trong vòng một buổi sáng. Phải là bánh phơi nắng buổi sáng mới góp phần làm cho bánh đa nem làng Chều thơm ngon hơn, 

Bước 6: Bóc bánh, hoàn thiện sản phẩm. Tùy mức độ nắng, khi thấy những chiếc phên bánh kêu lách tách là lúc bánh đã khô, cần phải mang về nhà bóc luôn, phơi thêm sẽ bị rách bánh.

Bánh đa nem làng Chều loại dày đặc biệt để xuất khẩu


bánh đa nem loại đặc biệtHiện bánh đa nem làng chều ( loại đặc biệt ) đang được bán với giá 10k/túi
********************************

Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)

Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam